Dịch vụ

Sửa chữa thang máy

Với phương châm lợi ích, an toàn khách hàng là trên hết nên khi nhận được yêu cầu sửa chữa thang máy của khách hàng điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là sự an toàn con người sau đó là lợi ích khách hàng.


Bảo hành, bảo trì thang máy

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra và thông báo cho khách hàng về tình trạng thang. Sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng những phương án cụ thể với phương châm An toàn, kinh tế và hiệu quả.


Dịch vụ nâng cấp thang máy chở hàng

Công ty Minh Quân cung cấp dịch vụ nâng cấp cải tiến hệ thống thang máy chở hàng của quý khách hàng, làm cho thang máy của quý khách luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như hình thức.


Dịch vụ bảo trì thang máy chở hàng

Công ty Minh Quân chuyên thiết kế, cung cấp, thi công lắp đặt trọn bộ các sản phẩm thang máy cho các quý khách hàng có nhu cầu với độ uy tín, chất lượng cao, được nhập chính hãng từ các nước trên toàn quốc với giá thành thấp nhất thị trường.


Dịch vụ sửa chữa thang máy chở hàng

Thang máy chở hàng khi sử dụng một thời gian dài nếu không được bảo trì tốt rất dể xảy ra hiện tượng rung lắc khi đó cần phải sửa chữa  khẩn cấp để thang may  hoạt động an toàn.