Bảo trì thang máy tại tphcm

Bảo trì thang máy góp phần duy trì trạng thái hoạt động tốt nhất của linh kiện, thiết bị trong thang máy. Đồng thời, giảm thiểu tối đa những sự cố thang máy không mong muốn xảy ra. Qua đó, đảm bảo an toàn khi sử dụng thang máy, kế hoạch kinh doanh, sản xuất ổn định. Vậy đâu là đơn vị bảo trì thang máy tại tphcm uy tín, chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Đơn vị bảo trì thang máy uy tín tại tphcm

Bảo trì thang máy tại tphcm
Dịch vụ bảo trì thang máy tại tphcm

Thang Máy Minh Quân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín hàng đầu tại tphcm. Với sự uy tín, chuyên nghiệp của mình, Thang Máy Minh Quân được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất, cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy. Do đó, cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ bảo trì thang máy chất lượng.

Hơn thế, Thang Máy Minh Quân cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy tại tphcm với mức giá hợp lý. Quy trình bảo trì thang máy được tiến hành một cách khoa học, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ bảo trì thang máy trọn gói, hàng tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên bảo trì tới kiểm tra. Thực hiện đúng theo những mục có trong hợp đồng bảo trì. Thang Máy Minh Quân chịu trách nhiệm thay thế mọi linh kiện, thiết bị thang máy khi có sự cố.

Dịch vụ bảo trì của chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, đáp ứng mọi mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Tham Khảo: Lắp đặt thang máy tại tphcm & Sửa chữa thang máy tại tphcm

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy của công ty Thang Máy Minh Quân

Dưới đây là những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy tại tphcm của công ty Minh Quân:

Thời gian đáp ứng nhanh

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7 nếu khách hàng có nhu cầu bảo trì thang máy. Đảm bảo có mặt tại địa điểm cần bảo trì trong vòng 1 tiếng (đối với khu vực TP Biên Hoà) và 24h đối với các tỉnh thành khác.

Công tác chuyên môn của dịch vụ bảo trì thang máy tại tphcm tốt

Quá trình bảo trì thang máy được thực hiện khoa học, đúng kỹ thuật. Cùng với đó là đội ngũ bảo trì viên giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó, xử lý triệt để những sự cố thang máy nếu có.

Thay thế linh kiện, thiết bị nhanh chóng

Bảo trì thang máy
Thay thế linh kiện, thiết bị thang máy

Trong quá trình bảo trì thang máy, nếu có linh kiện, thiết bị cần thay thế. Đội ngũ bảo trì của Minh Quân sẽ tiến hành tư vấn, báo giá chi tiết với khách hàng. Mọi linh kiện, thiết bị cần thay thế đều chính hãng, cam kết chi phí thay thế hợp lý.

Khắc phục sự cố nhanh chóng

Thang Máy Minh Quân đảm bảo khắc phục sự cố nhanh chóng, chính xác. Linh cần luôn có sẵn để thay thế nếu cần.

Các gói bảo trì thang máy của công ty Thang Máy Minh Quân

Công ty Minh Quân chuyên cung cấp các gói bảo trì thang máy với nhiều hình thức, thời gian phục vụ khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.

  • Gói bảo trì thang máy toàn diện: diễn ra định kỳ 1 lần/tháng. Thang Máy Minh Quân sẽ tiến hành thay thế miễn phí tất cả các vật tư, linh kiện, dù là những vật tư có giá trị lớn.
  • Gói bảo trì thang máy thông thường: Tuỳ thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Có thể bảo trì 1 lần/tháng, 2 tháng/lần, 3 tháng/lần hoặc 6 tháng/lần. Nếu có linh kiện, thiết bị hư hỏng cần thay thế, Minh Quân sẽ tiến hành báo giá, thay thế linh kiện với giá cạnh tranh.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt, bảo trì thang máy. Hãy liên hệ ngay với công ty Minh Quân để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Công ty TNHH Thang Máy Kỹ Thuật Điện Minh Quân

Thang Máy Minh Quân

Trụ sở chính: Số 64A, Tổ 25, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

VPĐD HCM: 148/32 Đường 59, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

VPĐD Hà Nội: Số 2B Đường Phạm Văn Đồng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD Hải Phòng: Tầng 2, 86 Lũng Đông, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng.

Dịch vụ khác

Dịch vụ

Thống kê truy cập