Thang máy Bệnh Viện

Thang máy bệnh viện được xem là phương tiện cần thiết, hỗ trợ đắc lực trong việc di chuyển kịp thời để phục vụ bệnh nhân.

Thang máy bệnh viện

Trong bệnh viện, thang máy tải giường bệnh được xem như một thiết bị y tế hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân phổ biến nhất. Thang máy tải giường bệnh cần có những chức năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ. 

Phòng thang máy phải đủ rộng để có thể tải được giường bệnh nhân và các thiết bị y tế hỗ trợ, kể cả một vài nhân viện y tế đi kèm.

Trong cabin thang máy có thêm tay vịn để những bệnh nhân già, yếu cảm thấy an toàn, có thể gắn thêm các thanh chống.

Thang máy bệnh viện được điều chỉnh có thời gian chờ đóng cửa lâu hơn và có chế độ giữ cửa để đẩy giường bệnh ra vào an toàn.

Trong trường hợp sử dụng thang máy nhóm đôi hoặc nhóm ba tại bệnh viện, cần sử dụng điều khiển nhóm để giảm thiểu thời gian chờ đợi. Thiết bị Thang máy sử dụng phải đạt độ tin cậy cao, giảm thiểu rủi ro vận hành, tránh tổn thương tinh thần cho bệnh nhân. 

Dòng sản phẩm Thang máy bệnh viện của Thang Máy Minh Quân  đa dạng, nhiều chủng loại đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển lên xuống và các công năng khác của bện viện, xứng đáng để bạn quan tâm và tìm hiểu. 

LIÊN HỆ LẮP ĐẶT THANG MÁY BỆNH VIỆN TẠI BIÊN HÒA:

CÔNG TY TNHH THANG MÁY KỸ THUẬT ĐIỆN MINH QUÂN

Địa chỉ: Số 64A, Tổ 25, Khu phố 2, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
VPĐD:  B7C Khu Phố 4, Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
Mã số thuế: 36 03 16 35 39
Điện thoại: 0251 3895 022
fax: 0251 3895 069
Email. [email protected]
Kỹ sư: Vũ Văn Quân (0903 226 035)

Dịch vụ khác