Chi phí sửa chữa thang máy gia đình chỉ từ 300.000 VNĐ

Bảo trì thang máy là biện pháp giúp duy trì thang máy luôn ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, kéo dài tuổi thọ của thang máy. Vậy chi phí sửa chữa thang máy gia đình là bao nhiêu? Với mức chi phí bảo sửa chữa thang máy gia đình chỉ từ 300.000VNĐ - 500.000 VNĐ. Hãy cùng Thang Máy Minh Quân tìm hiểu ở bài viết bên dưới.

sửa chữa thang máy gia đình

Chi phí bảo trì thang máy gia đình liên doanh

Thang máy gia đình liên doanh là loại thang máy có đặc tính riêng biệt. Vì thế, giá bảo trì, sửa chữa của nó cũng giao động khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí sửa chữa thang máy gia đình liên doanh:

Nguồn gốc xuất xứ

Thang máy liên doanh là thang máy có các thành phần được sản xuất và gia công trong nước. Do đó, chất lượng sẽ không được tốt như thang máy nhập khẩu nguyên chiếc. Vì thang máy nhập khẩu nguyên chiếc được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, hiện đại, giá bảo trì sửa chữa sẽ cao hơn so với thang máy liên doanh.

Tải trọng thang máy

Tuỳ thuộc vào tải trọng của thang máy mà mức giá sẽ thay đổi theo.

Thiết bị thang máy

Sử dụng những thiết bị được nhập khẩu từ nhiều đơn vị cung cấp, lắp đặt. Từ đó, dẫn đến việc bảo trì diễn ra phức tạp, khó khăn hơn rất nhiều. Trường hợp đơn vị cung cấp thiết bị đó không đáp ứng được linh kiện điện tử cần thay thế do đã ngừng sản xuất hoặc phải đợi nhập khẩu về thì mới có để thay thế được.

Số tầng phục vụ

Chi phí bảo trì, sửa chữa còn phụ thuộc vào số tầng nhiều hay ít, nhu cầu bảo trì của khách hàng.

Tần suất sử dụng

Tuỳ thuộc vào số lần sử dụng thang máy để tính số lần trung bình. Từ đó, đưa ra lựa chọn phù hợp về mức giá.

chi phí sửa chữa thang máy gia đình chỉ từ 300.000 VNĐ
Bảo trì thang máy liên doanh

Vị trí lắp đặt thang máy

Thang máy liên doanh được lắp đặt trong nhà sẽ có thời gian, chi phí sửa chữa thấp hơn so với thang lắp đặt ngoài trời.

Tóm lại, thang máy liên doanh có chi phí bảo trì, sửa chữa thấp hơn so với các loại thang máy khác. Vì linh kiện của thang máy liên doanh có thể tìm thấy dễ dàng ở trong nước. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc kỹ khi lựa chọn đơn vị lắp đặt thang máy liên doanh. Tránh ảnh hưởng đến quá trình bảo trì thang máy gia đình sau này. Phí bảo trì, sửa chữa thang máy gia đình liên doanh dao động từ 400.000 - 8.000.000 VNĐ.

Chi phí bảo trì, sửa chữa thang máy gia đình nhập khẩu

Khác với thang máy gia đình liên doanh, thang máy gia đình nhập khẩu được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài về. Chính vì thế, mức giá và chi phí bảo trì thang máy cũng sẽ cao hơn. Chi phí sửa chữa, bảo trì thang máy nhập khẩu phụ thuộc vào các yếu tố:

Nguồn gốc thang máy

Thang máy đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ có chi phí bảo trì, sửa chữa cao hơn. Mỗi nhà máy sản xuất sẽ có sự khác biệt về linh kiện, đòi hỏi bảo trì viên linh hoạt trong việc chọn linh kiện thay thế.

Tải trọng

Thang máy nhập khẩu có tải trọng 300kg, từ 350 – 400kg và tải trọng trên 500kg.

Thiết bị thang máy

Mức giá sửa chữa thang máy nhập khẩu cao hơn vì có những thiết bị, linh kiện phải nhập khẩu độc quyền từ các thương hiệu.

Số tầng phục vụ

Càng nhiều tầng thì chi phí sửa chữa thang máy gia đình nhập khẩu càng cao.

Tần suất sử dụng thang máy

Sử dụng thang máy nhiều hay ít, khác với các toà nhà lớn, thang máy gia đình chắc chắn có tần suất sử dụng ít hơn.

Vị trí lắp đặt thang máy

Thang máy gia đình nhập khẩu lắp đặt ngoài trời sẽ cao hơn, tốn nhiều thời gian hơn so với thang máy được lắp đặt trong nhà.

Với dòng thang máy nhập khẩu, chi phí bảo trì sẽ cao hơn so với dòng thang máy liên doanh. Giá sửa chữa thang máy nhập khẩu dao động từ 800.000 - 2.000.000 VNĐ, tuỳ thuộc vào cấu hình, vị trí lắp đặt và địa điểm.

chi phí sửa chữa thang máy gia đình chỉ từ 300.000 VNĐ
Bảo trì, bảo dưỡng thang máy từ 2-3 tháng

Có thể bạn quan tâm:

Chi phí bảo trì, sửa chữa thang máy định kỳ

Thông thường, thời gian bảo trì thang máy sẽ được tính theo tháng, năm, quý. Với Thang Máy Minh Quân, chúng tôi thường kiến nghị chọn những gói bảo trì thang máy được thiết lập sẵn để đảm bảo cho khách hàng về mặt thời gian, chi phí.

Hiện nay, Minh Quân cung cấp các gói dịch vụ bảo trì thang máy gồm:

  • 2 – 4 lần/năm đối với thang máy lắp đặt trong nhà
  • 3 – 5 lần/năm đối với thang máy lắp đặt ngoài trời
  • Tính theo tháng: tối đa 1 lần/tháng, chi phí dao động từ 150.000 - 200.000 VNĐ
  • Theo quý: 3 tháng/ lần, chi phí dao động từ 500.000 - 700.000 VNĐ
  • Tính theo năm: 1 năm/2 lần, chi phí dao động từ 800.000 - 2.000.000 VNĐ

Vì mức độ ảnh hưởng của ngoại cảnh lên thang máy được lắp đặt trong nhà và ngoài trời là khác nhau. Nên số lần bảo trì và thời gian bảo trì cũng sẽ khác nhau.

Bảo trì thang máy định kỳ là lựa chọn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đảm bảo thang máy được kiểm tra thường xuyên, di chuyển ổn định. Trong trường hợp cần phải thay thế thiết bị, linh kiện nào đó thì nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và báo giá chi tiết.

Chi phí thay thế thiết bị thang máy

Với những thang máy chất lượng, sử dụng những thiết bị chính hãng, sẽ ít khi bị hỏng vặt. Thông thường, trong những năm đầu sử dụng thang máy, rất ít khi phải thay thế linh kiện.

Ngoài ra, trong thời gian bảo hành của hãng, nếu các linh kiện bị hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, sẽ được thay thế linh kiện miễn phí. Sau thời gian bảo hành, giá thay thế linh kiện sẽ được báo giá cụ thể.

Chi phí sửa chữa thang máy gia đình
Bảo trì thang máy thường xuyên giúp tiết kiệm khá nhiều tiền điện

Tại công ty Minh Quân, thời gian bảo hành, bảo trì thang máy sẽ lên đến 3 năm. Đặc biệt, tất cả linh kiện thang máy đều là sản phẩm chính hãng. Trước khi thay thế, sửa chữa bất cứ linh kiện nào, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng về sản phẩm và chi phí thay thế phát sinh sau bảo hành.

Mẹo giảm chi phí bảo trì, sửa chữa thang máy gia đình

Bảo trì, sửa chữa thang máy gia đình sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn của khách hàng. Để tiết kiệm, khách hàng nên chú trọng ngay từ khi chọn mua thang máy gia đình chính hãng. Với những thang máy còn mới trong khoảng 4 – 5 năm đầu, có thể chọn gói bảo trì 3 tháng/lần để tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng nên bảo trì thang máy theo mức khuyến nghị của hãng. Nhằm tránh những rủi ro không đáng có xảy ra với linh kiện. Tại Thang Máy Minh Quân, chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng gói bảo trì toàn diện theo năm để đảm bảo thang máy vận hành tốt, an toàn và tiết kiệm chi phí

Tại thị trường Việt Nam, Thang Máy Minh Quân là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt thang máy gia đình với chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật viên, bảo trì viên của Minh Quân đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về chi phí bảo trì, sửa chữa thang máy gia đình, hãy liên hệ ngay với Minh Quân theo thông tin bên dưới:

----------------------------------------------------------------

Thông tin liên hệ:

Thang Máy Minh Quân

Công ty TNHH Thang Máy Kỹ Thuật Điện Minh Quân

Trụ sở chính: Số 64A, Tổ 25, Khu Phố 2, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

VPĐD HCM: 148/32 Đường 59, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

VPĐD Hà Nội: Số 2B Đường Phạm Văn Đồng, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VPĐD Hải Phòng: Tầng 2 86 Lũng Đông, Phường Đằng Hải,Quận Hải An, Hải Phòng

Dịch vụ khác


Thống kê truy cập